0

QUẢ NHÃN ĐẶC BIỆT, NHẤT ĐỊNH BẠN NÊN ĂN THỬ

QUẢ NHÃN ĐẶC BIỆT, NHẤT ĐỊNH BẠN NÊN ĂN THỬ 

Trong các giống nhãn đang trồng ở Việt Nam, có 1 loại nhãn gọi tên là Nhãn Thanh hay còn gọi là Nhãn Bắp cải.

(Vườn Nhãn Thanh của Gimex Farm tại Cần Thơ, Ảnh Vũ Chương)

Là loại nhãn đặc biệt vì nó có mùi hương thơm nồng nàn, vỏ dày, hạt nhỏ, cùi khô ráo, có màu vàng nhẹ và đặc biệt là quả rất to, to nhất có thể nặng tới 25g, khoảng 3 quả nặng tương đương trọng lượng quả trứng gà (như trong ảnh). Được thị trường trong và ngoài nước đánh giá là độc đáo và ngon nhất hiện nay, chưa có loại nào cạnh tranh được về chất lượng cũng như giá cả, thị trường tiêu thụ lớn nhất là thị trường Hoa Kỳ, Úc.

( Ảnh Vuong Quoc)

Nếu như các bạn chưa từng ăn thì nên thử 1 lần để chứng tỏ mình là người sành ăn, cũng như độ chịu chi vì mùa vụ của nó chỉ bắt đầu từ tháng 7- T10 DL.

Trên thị trường truyền thống thường thấy nhãn được bó cả cành lá, dài có ngắn có thì Nhãn của Gimex farm được cắt gọn không có cành lá, giống như sản phẩm đang được xuất khẩu đi Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, Nga…Vì vậy với phương châm tiền thật giá trị thật, khi người tiêu dùng bỏ tiền ra mua nhãn là nhận được quả nhãn chứ không kèm cành lá, bởi vì cành và lá vốn dĩ không thể ăn được thì nó không nên đi kèm.

( Ảnh Vuong Quoc)

Trang trại của chúng tôi có diện tích lớn tại xứ Tây Đô thuộc đồng bằng sông Cửu Long nơi được thiên nhiên ưu đãi, trù phú cho các loại trái cây ngon nhất, nhiều nhất, khí hậu ôn hòa nhất. Cây trồng của chúng tôi được sử dụng chủ yếu phân bón nhập khẩu và thuốc bảo vệ thực vật dạng sinh học, áp dụng tiêu chuẩn Globalgap, có mã code vùng trồng xuất khẩu đi Úc, Mỹ.

Sản phẩm Thanh Nhãn miền tây (Thanh Nhãn Cần Thơ) của chúng tôi có phân phối tại thị trường Hà Nội, TP HCM, Long An, Cần Thơ và xuất khẩu đi bất cứ nước nào có nhu cầu bằng đường biển hoặc đường hàng không.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong trồng trọt, chế biến, xuất khẩu Nông sản, đặc biệt là trái cây. Chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ khách hàng tận tâm nhất và chính xác nhất.

Địa chỉ liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIMEX VIỆT NAM

Trang trại: Nông trường Sông Hậu, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ ĐT: 0987.304.974,

Hotline: Mở Đại lý và Xuất Khẩu 0984418844 

Tại Miền Bắc: Văn phòng và Kho Hàng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0919.040.857

Tại Long An: Thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

ĐT: 0942.258.702

Tại HCM: Đường Trương Vĩnh Ký, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP HCM

ĐT: 0935547135

Tại Miền Trung: Đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hoành Sơn, TP Đà Nẵng

ĐT: 0935048135

Tại Quảng Ninh: Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh  

ĐT: 0975385384

https://www.gimex.vn/

https://www.facebook.com/gimexvietnam/

https://www.youtube.com/channel/UCVqlggtLf4E_8rrz3tU5AIA

#thanhnhan

#nhanbapcai

#gimexfarm

#thanhnhanmientay

#thanhnhancantho

* Hình ảnh dưới đây là quả chín bói đầu mùa, được thu hoạch ngày 15/7/2022, chưa đạt 100% về độ chín đồng đều nhưng chúng tôi cắt để có hình ảnh mới nhất và thật nhất.

Comment (0)

Comment